+ + องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ - Kalasin Provincial Administrative Organization + +
 องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
   หน้าหลัก | ดาวน์โหลดเอกสาร | ภาพกิจกรรม | ติดต่อเรา facebookfmlineinstargramQ&Ayoutube mail
Breaking News |
 จังหวัดกาฬสินธุ์จัดกิจกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว “ยิงจุดโทษฟุตบอล & ชิงดำสนุ๊กเกอร์”       ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานจ้าง ของสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ จํานวน 7 ตําแหน่ง       องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมงานแถลงข่าวการจัดแข่งขันกีฬา ส่งเสริมการท่องเที่ยว สนุ๊กเกอร์ชิงดำและเตะฟุตบอลจุดโทษ       กองประกวด Missgrand Kalasin ขอบคุณอบจ.กาฬสินธุ์ที่สนับสนุนการจัดงาน       นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมงานประกวด Miss grandKalasin 2023        องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมงานสักการะศาลหลักเมืองอำเภอสามชัย        อบจ.กาฬสินธุ์ จัดโครงการจัดการน้ำเสียด้วย EM Ball และน้ำจุลินทรีย์EM เพื่อฟื้นฟูและบำบัดน้ำเสียในชุมชน ณ วัดสะอาดสมศรี ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์       อบจ.กาฬสินธุ์ จัดโครงการจัดการน้ำเสียด้วย EM Ball และน้ำจุลินทรีย์EM เพื่อฟื้นฟูและบำบัดน้ำเสียในชุมชน ณ วัดบ้านโนนแดง ต.ลําชี อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์       ประกาศประกวดราคาจ้างด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) 2 โครงการ       ประชาสัมพันธ์ เรื่อง แจ้งระเบียบคณะกรรมการว่าด้วยสัญญา     
อบจ.กาฬสินธุ์ ได้สนับสนุนงบประมาณจำนวน 500,000 บาท ให้กับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกาฬสินธุ์ เพื่อหนุนเสริม ในโครงการบูรณาการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบดีเด่น ประจำปี 2565 ย้อนกลับ  
ประกาศวันที่ : 3 ตุลาคม 2565 23:43:48   อ่าน : 70 ครั้ง
รายละเอียด :

 อบจ.กาฬสินธุ์ ได้สนับสนุนงบประมาณจำนวน 500,000 บาท
ให้กับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกาฬสินธุ์
เพื่อหนุนเสริม ในโครงการบูรณาการปรัชญา
เศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบดีเด่น ประจำปี 2565

 

 

 

(29 ก.ย. 65) เวลา 09.00 น. ณ ห้องโสมพะมิตร ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ นางเฉลิมขวัญ หล่อตระกูล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และดาบตำรวจวิรมณ์ศักดิ์ วงศ์ธิเบศร์ ส.อบจ.เขตอำเภอนาคู ร่วมประชุมคณะกรมการจังหวัดและหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ทั้งนี้นายกองค์การบริหารส่วนกาฬสินธุ์ ได้รายงานตัวต่อคณะกรมการจังหวัดและหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ และพร้อมในการทำงานร่วมกับทุกส่วนราชการและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทั้งภาครัฐและเอกชนโดยเฉพาะภาคประชาชน ในการแก้ไขปัญหาและพัฒนาจังหวัดกาฬสินธุ์ในทุกๆด้าน เพื่อความอยู่ดีมีสุขของประชาชนในพื้นที่ พร้อมนี้องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ นำโดยนางเฉลิมขวัญ หล่อตระกูล นายกองค์การบริหารส่วนกาฬสินธุ์ ได้สนับสนุนงบประมาณให้สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดกาฬสินธุ์ จำนวน 500,000 บาท ในโครงการบูรณาการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบดีเด่น ประจำปี 2565 และแสดงความยินดีด้วยกับหมู่บ้านและทุกอำเภอที่ได้รับรางวัลในวันนี้ โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์จะให้การสนับสนุน ส่งเสริมโครงการดังกล่าวเพื่อสร้างต้นแบบที่ดีพร้อมที่จะขยายผลในแต่ละอำเภอต่อไป เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์มีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุข ต่อจากนั้นนายกองค์การบริหารส่วนกาฬสินธุ์ได้ชื่นชมและให้กำลังใจกับนักเรียนโรงเรียนบัวขาว โรงเรียนในสังกัดนายกองค์การบริหารส่วนกาฬสินธุ์ ที่สร้างผลงานและชื่อเสียงพร้อมรับรางวัลด้านทักษะภาษาอังกฤษและภาษาจีนในระดับจังหวัดกาฬสินธุ์ นับได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจ ของคณะครู โรงเรียนและองค์การบริหารส่วนกาฬสินธุ์ ในความสำเร็จครั้งนี้

ไม่มีภาพกิจกรรมประกอบ : -
  ไม่มีเอกสารประกอบ : -
แสดงข่าวอื่น ๆ ใน : ข่าวประชาสัมพันธ์
จังหวัดกาฬสินธุ์จัดกิจกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว “ยิงจุดโทษฟุตบอล & ชิงดำสนุ๊กเกอร์”
องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมงานแถลงข่าวการจัดแข่งขันกีฬา ส่งเสริมการท่องเที่ยว สนุ๊กเกอร์ชิงดำและเตะฟุตบอลจุดโทษ
กองประกวด Missgrand Kalasin ขอบคุณอบจ.กาฬสินธุ์ที่สนับสนุนการจัดงาน
นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมงานประกวด Miss grandKalasin 2023
องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมงานสักการะศาลหลักเมืองอำเภอสามชัย
  อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด      
 แบบสำรวจความคิดเห็น
คุณมีความพึงพอใจกับการให้บริการขององค์การบริหารส่วนจังหวัดอย่างไร?
  ดีมาก
  ดี
  ปานกลาง
  พอใช้
  ต้องปรับปรุง
 สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์ : 1  
สถิติวันนี้ : 59  
สถิติเดือนนี้ : 59  
สถิติปีนี้ : 14,254  
ผู้เยี่ยมชมรวม : 284,351  
เริ่มนับวันที่ : 1 พฤศจิกายน 2553  
 
องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  3/47  ถนนบายพาสทุ่งมน ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 46000โทร 0 4381 6061
© 2010 Kalasin Provincial Administrative Organization. All rights reserved.