+ + องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ - Kalasin Provincial Administrative Organization + +
 องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์
   หน้าหลัก | ดาวน์โหลดเอกสาร | ภาพกิจกรรม | ติดต่อเรา facebooklineQ&Ayoutube info@kalasin-pao.go.th    
Breaking News |
 ผลการสำรวจความพึงพอใจในการให้บริการ และคุณภาพการให้บริการ ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ประจำปี 2563       ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เรื่อง สัญญาจ้างก่อสร้าง 4 โครงการ       ประกาศองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เรื่อง สัญญาจ้างก่อสร้าง 7 โครงการ       นายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมลงพื้นที่ตรวจความพร้อมโรงพยาบาลสนาม รองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์       รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี 2563 รอบ 12 เดือน (e-plannacc)       รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี 2564 รอบ 6 เดือน (e-plannecc)       นายก อบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมประชุมผลการดำเนินโครงการ ฝ่าวิกฤตด้วยเศรษฐกิจและสังคมฐานรากฯ       นายกอบจ.กาฬสินธุ์ เป็นประธานการประชุม การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564       นายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการโครงการพัฒนาพัฒนาพื้นที่ต้นแบบฯ ทฤษฏีใหม่ ประยุกต์สู่ “โคก หนอง นา โมเดล”       นายกอบจ.กาฬสินธุ์นำข้าราชการ ลูกจ้างในองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เต้นแอโรบิครวมใจ รวมพลังห่างไกลยาเสพติด     
ประชุม 5 เสือ กกต. อบจ.กาฬสินธุ์ จัดเลือกตั้งนายก อบจ.กาฬสินธุ์ ย้อนกลับ  
ประกาศวันที่ : 28 มกราคม 2564 11:55:15   อ่าน : 334 ครั้ง
รายละเอียด :

 ประชุม 5 เสือ กกต. อบจ.กาฬสินธุ์
จัดเลือกตั้งนายก อบจ.กาฬสินธุ์

         ตามที่ กกต.ได้ประกาศให้มีการเลือกตั้ง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดและนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา  ได้ประกาศให้การรับรองผลคะแนนเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ จำนวน 29 เขต จากทั้งหมด 30 เขตเลือกตั้ง ของ 18 อำเภอ ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งยังเหลือเขตเลือกตั้งที่ 1 อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ที่ยังไม่ได้ประกาศให้การรับรองผลการเลือกตั้ง ส่วนการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ก็ยังไม่ได้ประกาศให้มีการรับรองเช่นกัน เนื่องจากมีหน่วยเลือกตั้งที่38 ตำบลกาฬสินธุ์ เขตเลือกตั้งที่ 1 อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ สถานที่เลือกตั้ง หน้าโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกาฬสินธุ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์  มีปัญหาเกี่ยวกับบัตรเลือกตั้งไม่ตรงกับผู้มาใช้สิทธิ์ จึงมีผลทำให้ กกต. ได้ประกาศให้มีการเลือกตั้ง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ในหน่วยเลือกตั้งนี้ใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.00-15.00 น. โดยใช้คณะกรรมการประจำหน่วยการเลือกตั้งชุดใหม่ทั้งหมด          ตามระเบียบคณะกรรมการเลือกตั้งว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2522 หมวด 14 การออกเสียงลงคะแนนใหม่และเลือกตั้งใหม่

 

 

          เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2564 ณ ห้องประชุมรับรองสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ นายสนั่น  พงษ์อักษร  รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานคณะกรรมการเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ประธานการประชุม ในการพิจารณาเพื่อเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งมีระเบียบวาระสำคัญคือเรื่องการพิจารณาคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำที่เลือกตั้ง ซึ่งคณะกรรมการได้มีมติให้เปลี่ยนชุดคณะกรรมการเลือกตั้งประจำหน่วยที่มีปัญหานี้ใหม่ทั้งหมด  ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความโปร่งใสและชัดเจนของผลคะแนนเลือกตั้งในหน่วยเลือกตั้งดังกล่าว

 

 


ภาพกิจกรรมประกอบ :      แสดงภาพกิจกรรมประกอบคลิ๊กที่นี่
  ไม่มีเอกสารประกอบ : -
แสดงข่าวอื่น ๆ ใน : ข่าวประชาสัมพันธ์
นายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมลงพื้นที่ตรวจความพร้อมโรงพยาบาลสนาม รองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์
นายก อบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมประชุมผลการดำเนินโครงการ ฝ่าวิกฤตด้วยเศรษฐกิจและสังคมฐานรากฯ
นายกอบจ.กาฬสินธุ์ เป็นประธานการประชุม การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
นายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการโครงการพัฒนาพัฒนาพื้นที่ต้นแบบฯ ทฤษฏีใหม่ ประยุกต์สู่ “โคก หนอง นา โมเดล”
นายกอบจ.กาฬสินธุ์นำข้าราชการ ลูกจ้างในองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ เต้นแอโรบิครวมใจ รวมพลังห่างไกลยาเสพติด
  อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด      
 แบบสำรวจความคิดเห็น
คุณมีความพึงพอใจกับการให้บริการขององค์การบริหารส่วนจังหวัดอย่างไร?
  ดีมาก
  ดี
  ปานกลาง
  พอใช้
  ต้องปรับปรุง
 สถิติเว็บไซต์
ออนไลน์ : 1  
สถิติวันนี้ : 33  
สถิติเดือนนี้ : 984  
สถิติปีนี้ : 7,344  
ผู้เยี่ยมชมรวม : 255,717  
เริ่มนับวันที่ : 1 พฤศจิกายน 2553  
 
องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์  3/47  ถนนบายพาสทุ่งมน ต.กาฬสินธุ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 46000โทร 0 4381 6061
© 2010 Kalasin Provincial Administrative Organization. All rights reserved.